Chúng ta không thể phủ nhận bánh trung thu là một món quà không ý nghĩa, nhưng để trọn vẹn hương vị, để có sự kết hợp hoàn hảo thì không một thứ nào khác có thể hợp với bánh trung thu đó chính là trà thái nguyên thượng hạng.
Để quà biếu trọn vẹn cho người thân vào dịp tết trung thu không có gì quý hơn Bánh trung thu và chè thái nguyên thượng hạng.
Các cụ có câu “Vào Nam tặng trà, ra Bắc tặng cà phê” câu nói quen thuộc của mỗi người Việt Nam khi đi công tác hay đi du lịch. Nếu cà phê Buôn Ma Thuột hay cà phê Trung Nguyên được coi là đại diện cho quà biếu tặng của người miền Nam thì chè Thái Nguyên lại được coi là đại diện cho quà biếu tặng của người miền Bắc. Nói đến chè Thái Nguyên ngon phải kể đến đặc sản chè bát tiên chè nõn tôm và đặc biệt chè tân cương của vùng Tân Cương – Một địa danh của vùng chè ngon và nổi tiếng bậc nhất Thái Nguyên.

Đâu là địa điểm bán trà (chè) Thái Nguyên ngon ở Hà Nội?
Dù là người Hà Nội hay du khách đến với Hà Nội, ai cũng mong muốn tìm được cho mình đặc sản chè Thái Nguyên ngon để dùng hoặc làm quà biếu tặng. Nhưng chắc chắn không ít người còn băn khoăn không biết nên mua trà (chè) của công ty chè Thái Nguyên hay mua trà thủ công? Nên lựa chọn địa điểm bán chè Thái Nguyên ở đâu đảm bảo uy tín và có chất lượng nhất? Trong khi đa số các sản phẩm trà (chè) trên thị trường đều quảng cáo là trà (chè) Thái Nguyên.
Trà thủ công do chính nghệ nhân trà(chè thái nguyên) làm ra thật là khó kiếm.
Nhằm góp phần giúp quý bạn trà tìm được một địa điểm tin cậy để lựa chọn và mua các sản phẩm chè Thái Nguyên ngon, chúng tôi xin giới thiệu tới tới quý bạn một trong những địa điểm bán trà (chè) Thái Nguyên rất có uy tín tại Hà Nội hiện nay đó là thainguyenche.net 
Chè 100% được sao tay thủ công chứ không ồ ạt như các công ty trà
Trà được chính con gái người trồng trà nhiều năm mang theo xuống HN
100% trà sạch phun thuốc trừ sâu và bón phân hữu cơ
Để biết thêm thông tin liên hệ con gái người trồng chè (trà) 0974691866

30723708 1812949262101982 3984110847449366528 n

 

Gọi đặt hàng


Giá trên web là giá bán lẻ ( giá buôn, giá đại lý) liên hệ 0974 691 866 (Ms. Hường) đt,zalo,viber,ims

 

Trà đàm

Uống trà đi

Uống trà đi... đừng nói chuyện đời... đừng bàn chuyện người
Đừng nói chuyện thành bại, đừng nói chuyện giàu nghèo...
Nó có đáng gì đâu..!

Uống trà đi...!!!

Uống trà đi

hái chè
chè búp nõn tôm
nghệ thuật pha trà đúng cách
nghệ thuật uống trà đúng cách