Giá: 240,000đ / kg

Chè 777 đây chính là chè Shan tuyết được Srilanka nhập về sau đó lai và thuần hóa tại Srilanka, Việt Nam ta lại nhập lại và trồng ở Việt nam, nếu nhìn búp chè tươi sẽ thấy nó cũng có lông như chè Shan tuyết.

chè cành 777 Thái Nguyên

Chè cành được chế biến từ giống chè cành 777 tại vùng đất Đại Từ Thái nguyên, được thu hái và chế biến hoàn toàn thủ công. Chè khi pha đúng cách nước có mầu xanh, mùi thơm lan toả khi thưởng thức song dư vị còn đọng lại lâu nơi đầu lưỡi. Do lượng lá lớn so với búp nên nước chè cành đậm hơn chè búp, pha được nhiều nước hơn. Chè cành phù hợp với những người thích uống chè xanh đặc, hoặc pha ở những nơi đông người bởi pha được nhiều nước, dùng thích hợp cho các cơ quan, doanh nghiệp nơi có số lượng người uống chè đông, uống với số lượng nhiều. Chè cành cũng không yêu cầu pha cầu kỳ như chè búp, có thể pha với nước sôi hoặc nước phích cũng được.

35

Mẫu túi xinh xắn làm quà tặng, quà biếu , chè ngon sạch, sao thủ công sẽ hoàn tiền nếu quý khách cảm thấy chất lượng không được như mong muốn 0974691866

tui

Gọi đặt hàng


Giá trên web là giá bán lẻ ( giá buôn, giá đại lý) liên hệ 0974 691 866 (Ms. Hường) đt,zalo,viber,ims

 

Trà đàm

Uống trà đi

Uống trà đi... đừng nói chuyện đời... đừng bàn chuyện người
Đừng nói chuyện thành bại, đừng nói chuyện giàu nghèo...
Nó có đáng gì đâu..!

Uống trà đi...!!!

Uống trà đi

hái chè
chè búp nõn tôm
nghệ thuật pha trà đúng cách
nghệ thuật uống trà đúng cách