Trà mạn là gì?

Không nên nhầm lẫn giữa trà mạn và trà Mạn Hảo. Trà Mạn Hảo là trà ở vùng Mạn Hảo, Vân Nam, Trung Quốc. Nhưng sự thật thú vị ở chỗ vùng Mạn Hảo trước đây là của Đại Việt ta, sau hiệp ước Pháp – Thanh ký năm 1885 mới thuộc Vân Nam Trung Quốc, thế nên mới có câu thơ:

"Làm trai biết đánh tổ tôm
Uống trà Mạn Hảo ngâm nôm Thuý Kiều."

Còn trà mạn, gọi đầy đủ là trà mạn ngược, đơn giản chỉ là loại trà xanh khô bình thường ở các vùng miền núi phía Bắc, nổi tiếng nhất là trà Thái Nguyên. Trà mạn không ướp hương, pha chế cũng khá cầu kỳ.

Trà mạn và hạt sen

Nhiều ông chồng nhìn bề ngoài có vẻ cao khỏe nhưng trong chuyện yêu thì không chiều được vợ. Tình trạng dễ thấy là trong các cuộc mây mưa thường xuất tinh sớm, hay không đạt được khoái cảm, cơ thể mệt mỏi, giảm ham muốn tình dục. Làm thế nào để khắc phục tình trạng này nhanh nhất?

Theo quan niệm của Đông y, các chứng bệnh này phần lớn thuộc phạm vi “hư chứng” và trên nguyên tắc đã là chứng hư thì việc chữa trị phải kiên trì và kéo dài. Do vậy, Đông y rất chú trọng sử dụng các dạng thuốc đơn giản, rẻ tiền và gần gũi với đời sống như trà dược để người bệnh dễ chấp nhận và tiện sử dụng. Trà mạn kết hợp với hạt sen là một trong những lựa chọn hiệu quả cho các cặp vợ chồng gặp trục trặc về sinh lý.

Bài thứ nhất: Trà mạn 3g, hạt sen 30g. Hai vị tán vụn, hãm với nước sôi trong bình kín, sau 20 phút thì dùng được, hòa thêm 25g kẹo mạch nha, chia uống 3 lần trong ngày. Công dụng: bổ ích tâm thận, kiện tỳ chỉ tả, chuyên dùng cho người bị xuất tinh sớm.

Bài thứ 2: Trà mạn 3g, liên tu (tua của hoa sen mới nở) 12g. Hai vị đem hãm với nước sôi trong bình kín, sau 20 phút là dùng được, hòa thêm với 25g đường đỏ, chia uống vài lần trong ngày. Công dụng: cố thận sáp tinh, chuyên dùng cho người bị di hoạt tinh, xuất tinh sớm.

Trà mạn và hạt sen là vị thuốc thần kì cho những ông chồng xuất tinh sớm

Những phương trà dược này giúp ích cho dương sự rất nhiều. Chúng rất dơn giản và dễ tìm, tuy nhiên phải kiên trì mới đạt được hiệu quả. Đặc biệt những người xuất tinh sớm không nên dùng nhiều thuốc nhiều khiến tâm lý áp lực, dẫn đến thần kinh không tốt, bệnh lý sẽ khó điều trị hơn.

Gọi đặt hàng


Giá trên web là giá bán lẻ ( giá buôn, giá đại lý) liên hệ 0974 691 866 (Ms. Hường) đt,zalo,viber,ims

 

Trà đàm

Uống trà đi

Uống trà đi... đừng nói chuyện đời... đừng bàn chuyện người
Đừng nói chuyện thành bại, đừng nói chuyện giàu nghèo...
Nó có đáng gì đâu..!

Uống trà đi...!!!

Uống trà đi

hái chè
chè búp nõn tôm
nghệ thuật pha trà đúng cách
nghệ thuật uống trà đúng cách