trà mạn hạt senHơn một tháng, chồng chăm chỉ uống trà mạn với hạt sen, tình hình sinh lý của chồng tôi thay đổi rõ rệt. Tháng đầu anh “về đích” với 5 phút và tháng sau thì “cán đích” 7 phút rồi 10 phút. Cứ như thế, việc chăm chỉ uống trà mạn khiến tinh thần của chồng sảng khoái và chuyện vợ chồng cải thiện hơn cả mong muốn.

Đọc thêm: Thăng hoa lên 10 phút nhờ trà mạn hạt sen

Trà mạn và hạt senTrà mạn và hạt sen là vị thuốc thần kì cho những ông chồng xuất tinh sớm, tình cảm vợ chồng sẽ được cải thiện một cách bất ngờ. Chúng rất dơn giản và dễ tìm, tuy nhiên phải kiên trì mới đạt được hiệu quả. Đặc biệt những người xuất tinh sớm không nên dùng nhiều thuốc nhiều khiến tâm lý áp lực, dẫn đến thần kinh không tốt, bệnh lý sẽ khó điều trị hơn.

Đọc thêm: Trà mạn và hạt sen - bài thuốc thần kì chữa xuất tinh sớm

Uống trà một cách khoa họcSau một đêm dài cơ thể đã tiêu hao một lượng nước đáng kể, uống một tách trà thanh đạm vào buổi sáng, không những kịp thời bổ sung lượng nước mà còn có thể hạ huyết áp. Nhất là người cao tuổi, sau khi thức dậy vào sáng sớm, uống một tách trà thanh đạm, sẽ có lợi cho sức khỏe. Lý do phải pha trà thanh đạm, là để tránh màng lót dạ dày bị tổn hại.

Đọc thêm: Uống trà một cách khoa học

Phái đẹp công sở nên uống tràUống trà có thể giúp phụ nữ làm đẹp da và loại bỏ các độc tố khỏi cơ thể. Do ô nhiễm không khí và bức xạ máy tính, nhiều phụ nữ văn phòng luôn luôn bị mụn nhọt và bệnh táo bón tấn công. Trà hoa kim ngân có thể giảm nhiệt bên trong, ngăn chặn tình trạng viêm và loại bỏ các mụn nhọt.

Đọc thêm: Phái đẹp công sở nên uống trà

uống trà tốt cho sức khỏeCách đây gần 2.000 năm, trà đã được các thầy thuốc Trung Quốc sử dụng như một vị thuốc giúp con người khỏe và trẻ hơn. Các nghiên cứu y khoa hiện đại cũng phát hiện ngày càng nhiều giá trị dược dụng của trà. Việc sử dụng hằng ngày loại đồ uống này có thể giúp phòng và chữa nhiều bệnh tật.

Đọc thêm: Trà và sức khỏe con người

mẹo vặt hay từ tràCó thể bạn chưa biết ngoài công dụng để pha nước uống, những búp chè khô còn phát huy khả năng trong nhiều lĩnh vực khác như giặt quần áo, khử mùi hôi hay làm hết khản tiếng.

Đọc thêm: Mẹo vặt từ trà

Gọi đặt hàng


Giá trên web là giá bán lẻ ( giá buôn, giá đại lý) liên hệ 0974 691 866 (Ms. Hường) đt,zalo,viber,ims

 

Trà đàm

Uống trà đi

Uống trà đi... đừng nói chuyện đời... đừng bàn chuyện người
Đừng nói chuyện thành bại, đừng nói chuyện giàu nghèo...
Nó có đáng gì đâu..!

Uống trà đi...!!!

Uống trà đi

hái chè
chè búp nõn tôm
nghệ thuật pha trà đúng cách
nghệ thuật uống trà đúng cách