Giá: 280,000đ / kg

Chè Trại Cài cũng đã nổi tiếng từ lâu bởi hương vị thơm ngon đặc biệt của nó. Chính các nghệ nhân của làng chè đã chắp cánh cho danh trà Trại Cài – Minh Lập được vang xa thông qua các hội thi chè do tỉnh Thái Nguyên tổ chức qua các năm.

Chè Trại Cài Thái Nguyên

Nếu không do chính người dân vùng này nói ra thì không thể phân biệt được đâu là trà Tân Cương, đâu là trà Trại Cài. Bởi chè ở những vùng này cũng mang đầy đủ dư vị chỉ riêng chè Thái mới có. Với thổ nhưỡng, khí hậu phù hợp, người dân lại có kinh nghiệm trồng chè nên chè Trại Cài có hương vị đặc trưng khó lẫn. Đó là loại chè rất đậm, mùi hương cốm bay, nước sánh vàng mật ong, đắng, ngọt, chát, thơm hoà quyện làm quyến rũ lòng người, uống xong rồi thứ hương rừng sắc núi ấy vẫn cứ lưu mãi nơi đầu lưỡi. Đặc biệt hơn, chè Trại Cài pha đến lần thứ 3, thứ 4 mà nước vẫn sánh.

Chè Trại Cài có hương vị đặc trưng khó lẫn

Vào những phiên chợ, người dân hay đem chè đến chợ Trại Cài (chợ trung tâm của xã) để bán, khách đến mua về uống thử thấy ngon lần sau lại tìm đến. Để có được những cánh chè thơm ngon, ngậy hương, làm nên đặc trưng riêng của chè Trại Cài thì nhất thiết phải có sự công phu, tỉ mỉ của người làm chè ngay từ khâu thu hái cho đến khâu chế biến.

Gọi đặt hàng


0974 691 866 (Ms. Hường)

Trà đàm

Uống trà đi

Uống trà đi... đừng nói chuyện đời... đừng bàn chuyện người
Đừng nói chuyện thành bại, đừng nói chuyện giàu nghèo...
Nó có đáng gì đâu..!

Uống trà đi...!!!

Uống trà đi

hái chè
chè búp nõn tôm
nghệ thuật pha trà đúng cách
nghệ thuật uống trà đúng cách