Giá: 300,000đ / kg

Đặc điểm của chè Bát Tiên là lá màu xanh nhạt, răng cưa rõ, chóp lá hơi nhọn, trà khô cánh trà nhỏ xíu và xoăn tít, nhiều lông trắng. Loại chè này có thân yếu hơn chè ta nên khi trồng phải chăm sóc cẩn thận, ba tháng bón phân một lần. Người trồng chè Bát Tiên luôn phải nhớ: Chỉ được bón phân vi sinh, không được bón phân đạm vì phân đạm sẽ làm mất đi mùi vị của chè.

cây chè Bát Tiên

Để nước chè Bát Tiên có màu xanh, hương thơm đặc trưng, khi pha chè chỉ nên pha với một lượng vừa đủ (nên pha một lượng ít hơn so với các loại chè khác) và có thể tráng chè qua nước sôi. Trà bình thường pha đến nước thứ 3 là đã rất nhạt rồi nhưng trà Bát Tiên có thể pha tới 5 nước. Khi pha trà Bát Tiên nhiều người lựa chọn ấm thủy tinh để có thể quan sát búp trà nở tung có màu xanh như lá trà tươi rất đẹp mắt.

che3

Lá trà, lửa, nước, dụng cụ đều cần lưu tâm nhưng khó nhất chính là đun sôi nước. Sôi lần 1, sôi như mắt cá có thanh âm nho nhỏ. Sôi lần 2, bên mép ấm phun trào như liên châu, đây chính là lúc dùng trà, trà phẩm tuyệt nhất. Sôi lần 3, nước sôi như sóng trào, nếu còn đun nữa nước ngay lập tức sẽ già mất, không thể uống được nữa.

12345 

chè ngon được trồng tại Xã Bản Ngoại không phun hay pha trộn bất kỳ một loại chất gì do ba mẹ mình trồng. Chè hoàn toàn sao bằng phương pháp thủ công. Nếu bạn nhận được chè mà uống không ngon có thể phản hồi hoặc mang qua số 22 ngõ 99 Đức Giang long Biên Hà Nội để trả lại hoặc liên hệ 0974691866 (Hường) 

Mẫu túi xinh xắn làm quà biếu, quà tết

tui

Gọi đặt hàng


Giá trên web là giá bán lẻ ( giá buôn, giá đại lý) liên hệ 0974 691 866 (Ms. Hường) đt,zalo,viber,ims

 

Trà đàm

Uống trà đi

Uống trà đi... đừng nói chuyện đời... đừng bàn chuyện người
Đừng nói chuyện thành bại, đừng nói chuyện giàu nghèo...
Nó có đáng gì đâu..!

Uống trà đi...!!!

Uống trà đi

hái chè
chè búp nõn tôm
nghệ thuật pha trà đúng cách
nghệ thuật uống trà đúng cách